Tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương

Những điều bạn cần biết về tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng tại Bình Dương

Bình Dương là một thành phố trẻ đang trên đà phát triển với nhiều khu công nghiệp. Vì vậy mà nhu cầu về xây dựng nhà xưởng đang được các doanh nghiệp hết sức quan tâm. Làm sao để nhà xưởng đáp ứng được nhu cầu sản xuất nhưng lại phải có chi phí thấp nhất? Hãy đến với Xây dựng Khôi Nguyên – công ty tư vấn thiết kế nhà xưởng tại Bình Dương uy tín và chất lượng để tìm ra giải pháp hoàn hảo cho câu hỏi của bạn nhé.

1. Các giải pháp tư vấn thiết kế nhà xưởng tại Bình Dương chuyên nghiệp nhất

Tùy thuộc vào quy mô sản xuất cũng như điều kiện kinh tế của các doanh nghiệp mà có thể lựa chọn các giải pháp thi công thiết kế nhà xưởng khác nhau. Hiện tại trên thị trường tư vấn thiết kế nhà xưởng tại Bình Dương có 2 giải pháp thi công nhà xưởng chuyên nghiệp đó là: nhà xưởng được làm bằng bê tông cốt thép và nhà xưởng được làm bằng khung thép tiền chế.

Nếu xét về mặt ưu nhược điểm của 2 giải pháp thi công này thì nhà xưởng khung thép tiền chế được các doanh nghiệp tin tưởng lựa chọn hơn cả. Ưu điểm của nhà xưởng khung thép tiền chế đó là thời gian thi công ngắn nhưng vẫn đảm bảo kết cấu của nhà xưởng. Hơn nữa tính cơ động và lắp ráp của nhà xưởng khung thép tiền chế cao hơn rất nhiều so với làm bằng bê tông cốt thép nên có thể mở rộng quy mô diện tích một cách dễ dàng.

Cùng với đó là khả năng chịu được lực lớn nên độ bền của nhà xưởng khung thép tiền chế cao hơn, ít bị hỏng hơn, không tốn kém chi phí bảo dưỡng. Chính nhờ vào những ưu điểm nổi bật này của khung thép tiền chế mà khi tư vấn thiết kế nhà xưởng tại Bình Dương các đơn vị thi công sẽ khuyên các chủ đầu tư lựa chọn giải pháp này.

2. Quy trình tư vấn thiết kế xây dựng nhà xưởng

Bước 1: Gặp gỡ khách hàng, lắng nghe và xác định nhu cầu của khách hàng đối với dự án nhà xưởng
Bước 2: Kiến trúc sư trình bày về ý tưởng thiết kế nhà xưởng, bao gồm mặt bằng tổng thể, mặt bằng chi tiết và công năng sử dụng của nhà xưởng
Bước 3: Thiết kế bản vẽ phối cảnh 3D để gửi khách hàng
Bước 4: Kiểm tra, khảo sát công trình để tiến hành lắp đặt nhà xưởng
Bước 5: Kiểm tra tổng thể chất lượng nhà xưởng trước khi tiến hành bàn giao cho khách hàng.

3. Chọn đơn vị tư vấn thiết kế nhà xưởng tại Bình Dương

Công ty Xây Dựng Khôi Nguyên hoạt động trong lĩnh vực Thiết Kế Thi Công Nhà Xưởng, Thiết Kế Thi Công Biệt Thự, Nhà ở dân dụng, Dịch vụ Xin Phép Xây Dựng Tại Bình Dương, Bảo Trì Sửa Chữa Nhà Xưởng tại Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai… Với đội ngũ kiến trúc sư thiết kế, kỹ sư xây dựng có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm thực hiện nhiều dự án như: nhà xưởng, biệt thự, nhà thép tiền chế. Xây Dựng Khôi Nguyên luôn đặt lợi ích của nhà đầu tư lên hàng đầu nhằm mang đến những công trình chất lượng bền vững đó là yếu tố tạo nên sự Thành Công cho Khôi Nguyên đến thời điểm này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright Kerala Tourism India 2020
Shale theme by Siteturner