Nâng mũi Hàn Quốc

Tuy nhiên, cho dù là quan niệm hay cách nhìn của xưa nay hiện đại  thì việc sửa sắc đẹp vẫn là đi chỉnh sửa những khiếm khuyết để hài hòa hơn với những nét hiện có của bản thân. Trong đó chiếc mũi là bộ phận được nhiều người chỉnh sửa, một chiếc mũi cao, thon gọn sẽ giúp cho khuôn mặt bạn trở nên hài hòa hơn. Nâng mũi Hàn Quốc là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được ưa chuộng nhất hiện nay. Là một trog những địa chỉ ngụ tại Sài Gòn Phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền đã và đang thực hiện thành công phương pháp Nâng mũi Hàn Quốc cho ra nhiều kết quả nâng mũi đẹp làm hài lòng khách hàng khó tính.

Xem thêm: nơi sửa mũi đẹp

Để có được chiếc mũi đẹp và an toàn cho khách hàng khi Nâng mũi Hàn Quốc tại Phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền chúng tôi đã áp dụng theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế ban hành như sau:

          Bước 1: Thăm khám và tư vấn

           Thăm khám là bước khá quan trọng, nhờ đó Thạc sĩ-Bác sĩ Thanh Tuyền sẽ xác định áp dụng phương pháp nâng mũi nào sẽ mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất từ đó tư vấn cho khách hàng.

          Bước 2: Đo vẽ dáng mũi cho phù hợp với khuôn mặt

Để có được dáng mũi đẹp hoàn hảo, bác sĩ Tuyền sẽ đo vẽ dáng mũi mới sao cho hài hòa nhất với khuôn mặt, từ đó sẽ xác định chất liệu cấy ghép phù hợp nhất để tạo độ cao mềm mại cho mũi.

          Bước 3: Gây vô cảm vùng mũi

Khách hàng sẽ cảm thấy thoải mái và không đau trong suốt quá trình nâng mũi.

          Bước 4: Thực hiện Nâng mũi Hàn Quốc

Quá trình nâng mũi Hàn Quốc chỉ diễn ra trong khoảng 30 phút với kỹ thuật bóc tách nhẹ nhàng trong khoang mũi và đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu nên không cần cắt chỉ và không sẹo.

Thẩm mỹ viện uy tín TPHCM

Nâng mũi đẹp tphcm : http://nangmuidephcm.com/

Nâng mũi đẹp Sài Gòn : http://nangmuidepsaigon.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright Kerala Tourism India 2020
Shale theme by Siteturner