Nâng mũi cấu trúc S Line

NÂNG MŨI CẤU TRÚC S-LINE

          Nâng mũi cấu trúc s-line là một kỹ thuật giúp đem lại dáng mũi đẹp hoàn hảo, thanh tú, không lộ sống, cánh mũi nhỏ gọn. Và một trong những yếu tố hàng đầu để tạo nên một ca Nâng mũi cấu trúc s-line thành công đó là việc lựa chọn một địa chỉ uy tín, có tiếng và bác sĩ có tay nghề cao và thật tâm. Nếu bạn ý định Nâng mũi cấu trúc s-line bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về Phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền tọa lạc trên Đường 3 tháng 2, Phường 10, Quận 10, TP.HCM trước khi chọn lựa cơ sở thẩm mỹ nhé.

Phương pháp Nâng mũi cấu trúc s-line ngày càng được ưa chuộng hơn so với phương pháp nâng mũi truyền thống trước đây là vì những ưu điểm mà phương pháp này mang lại giúp cải thiện được nhiều nhược điểm mà phương pháp củ không làm được. Nâng mũi cấu trúc S-Line không chỉ dừng lại ở việc nâng cao sóng mũi mà còn giúp bạn chỉnh hình mũi toàn diện, bao gồm: đầu mũi, cánh mũi, trụ mũi, xương sóng mũi… khắc phục mọi khuyết điểm mũi ngắn, thấp, tẹt, đầu mũi to bè… bằng cả sụn tự thân và sụn nhân tạo.

Sụn nhân tạo dùng trong Nâng mũi cấu trúc s-line không phải là sụn thô cứng như ở các phương pháp cũ mà là sụn nhân tạo mềm mại cùng kết hợp sụn tự thân tương thích cao với cơ thể. Theo đó, Nâng mũi cấu trúc S-Line được tiến hành làm cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo, thu gọn đầu mũi bằng sụn tự thân gồm sụn vành tai dựng trụ mũi và sụn vành tai bọc đầu mũi, phòng ngừa mọi biến chứng sau nâng. Nâng mũi cấu trúc S-line tại Phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền là kĩ thuật được thực hiện theo đúng tiêu chuẩn của Hàn Quốc và đạt tiêu chuẩn của bộ Y Tế quy định.

Nâng mũi cấu trúc S-Line tại Phòng khám chuyên khoa tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền được thực hiện bởi Thạc sĩ-Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền là một trong số ít bác sĩ Nâng mũi cấu trúc S-Line thành công tiên phong trong cả nước, được Bộ Y Tế cấp chứng chỉ hành nghề về lĩnh vực thẩm mỹ, Nâng mũi cấu trúc S-Line tại Phòng khám Thanh Tuyền được chuyển giao trưc tiếp từ các chuyên gia thẩm mỹ top đầu Hàn Quốc. Đặc biệt, có sử dụng công nghệ tiền mê nhẹ tiên tiến hiện nay, tạo cảm giác thoải mái cho bạn trong suốt quá trình phẫu thuật.

Đặc biệt khi thực hiện Nâng mũi cấu trúc S-line tại phòng khám Thanh Tuyền bạn sẽ được đội ngủ nhân viên điều dưỡng quan tâm chăm như người nhà, góp phần tạo nên kết quả nâng mũi đẹp, giúp bạn cải thiện được những khiếm khuyết của khuôn mặt. Kết quả Nâng mũi cấu trúc S-line thấy rõ ràng sau phẫu thuật, bạn có thể yêu cầu bác sĩ chụp hình trước và sau để thấy rõ sự khác biệt sau khi thực hiện.

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Website: http://thammythanhtuyen.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright Kerala Tourism India 2020
Shale theme by Siteturner