Nâng mũi bằng filler

NÂNG MŨI BẰNG FILLER

-Chiếc mũi không chỉ là phần quan trọng trên gương mặt, mà còn là phong thủy và tướng số của từng người, có nhiều trường hợp mũi thấp, hếch, muốn tìm đến phẫu thuật để thay đổi tướng số và phong thủy làm ăn nhưng còn băng khoăn lo lắng để chọn cho mình phương pháp nâng mũi bằng filler, hay nâng mũi bằng sụn nhân tạo hay sụn tự thân…  không biết có đẹp và an toàn không. Đối với phương pháp nâng mũi bằng filler rất an toàn trong công nghệ thẩm mỹ mũi hiện nay, đây được xem là phương pháp khắc phục được những  nhược điểm của công nghệ trước không bóc tách không tốn thời gian nghỉ ngơi không ảnh hưởng đến sức khỏe giúp chị em phụ nữ sở hữu được dáng mũi cao thanh tú và tự nhiên mà bạn hằng mong ước.

Đối với phương pháp nâng mũi bằng filler đang được thực hiện thành công tại phòng khám chuyên khoa tạo hình thẩm mỹ Thanh Tuyền bác bạn sẽ được Thạc Sĩ, Bác Sĩ Trần Thị Thanh Tuyền sẽ tư vấn cho bạn hiểu rõ hơn về nâng mũi bằng filler, với Bác Sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghành làm đẹp hiên nay và bằng cấp chứng chỉ hành nghề, phòng khám đạt tiêu chuẩn của bộ y tế, đội ngũ nhân viên vui vẻ, nhiệt tình sẽ giúp khách hàng thỏi mái khi sử dụng dịch vụ tại đây. Với phương pháp nâng mũi filler phòng khám thẩm mỹ Thanh Tuyền được thực hiện bằng cách sử dụng chất liệu làm đầy như: Restylane ,Juverderm… tất cả đã được cơ quan FDA cơ quan của mỹ chứng nhận an toàn cho sức khỏe.

Quy trình nâng mũi bằng filler

Bước 1: khách hàng sẽ được Bác Sĩ khám và tư vấn chiều cao chiếc mũi phù hợp với gương mặt.

Bước 2: sát trùng vùng cần tiêm filler

Bước 3: Bác Sĩ sẽ tiêm trực tiếp vào phần sống mũi , định hình và tạo dáng mũi cao, kết quả sẽ thấy ngay sao khi nâng mũi bằng filler.

Bước 4 : vệ sinh vùng mũi sau khi tiêm filler, hướng dẫn cách chăm sóc sau khi nâng mũi filler.

Sau khi nâng mũi bằng filler tại thẩm mỹ Thanh Tuyền các bạn cảm thấy nhẹ nhàng, không chảy máu, không gây đau hoặc sưng khách hàng không cần nghỉ dưỡng, đối với phương pháp nâng mũi bằng filler khách hàng sở hữu được dáng mũi tự nhiên và dáng mũi thon gọn các bộ phận bên trong không ảnh hưởng đến các chức năng của mũi. Tái khám đúng lịch hẹn của Bác Sĩ để mang đến kết quả tốt nhất .

Thẩm mỹ Thanh Tuyền

HCM: 247 đường 3 tháng 2, P. 10, Q. 10, TP.HCM

An Giang: 1661 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên

Website: http://thammythanhtuyen.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright Kerala Tourism India 2020
Shale theme by Siteturner