Dịch vụ du lịch thẩm mỹ tại Hàn Quốc

Hàn Quốc từ lâu đã được coi là xứ sở của phẫu thuật thẩm mỹ. Khách du lịch giờ đây không chỉ đến Hàn Quốc để ngắm cảnh, mua sắm mà còn có thể kết hợp cả… phẫu thuật thẩm mỹ.

Có thể bạn quan tâm:  nâng mũi đẹp ở tphcm

Cơn sốt phẫu thuật thẩm mỹ là một phần của sự bùng nổ ngành du lịch Hàn Quốc. Theo thống kê của Tổ chức Du lịch Hàn Quốc (KTO), lượng khách Trung Quốc du lịch đến xứ sở kim chi đạt hơn 56.000 người vào năm ngoái. Con số này tăng 26,5% so với năm 2012 và lớn hơn rất nhiều con số 4.725 người năm 2009. Số người chỉnh sửa nhan sắc năm 2013 chưa được công bố chính thức nhưng con số này năm 2012 vào khoảng 10.000 người.

Để lôi kéo nhiều khách hàng tiềm năng Trung Quốc, KTO thường xuyên tổ chức các hội chợ về phẫu thuật thẩm mỹ tại các thành phố lớn như Bắc Kinh, Thượng Hải. Ở đó, các sao Hàn biểu diễn thu hút khán giả, trong khi phụ nữ đến tham dự hội chợ được học cách trang điểm giống sao Hàn Quốc và được nhận sự tư vấn từ các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ.

Kết luận là khi đi qua Hàn Quốc với ước mơ về một cái đẹp, bạn cần có những thông tin chính xác về chất lượng dịch vụ và uy tín của cơ sở phẫu thuật thẩm mỹ bạn tin dùng. Một gợi ý là bạn có thể tìm đến văn phòng giúp tư vấn về chuyên khoa và hướng dẫn thủ tục cho dịch vụ du lịch phẫu thuật thẩm mỹ uy tín tại Việt Nam để tìm hiểu thêm.

Du lịch thẩm mỹ – sự kết hợp hoàn hảo giữa làm đẹp và thư giãn sẽ mang lại cho bạn một diện mạo mới, sự tự tin, quyến rũ, cùng một hành trình khám phá vẻ đẹp của xứ sở kim chi đầy thú vị.

Xem thêm: sửa mũi ở đâu đẹp tphcm, sửa mũi đẹp ở tphcm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright Kerala Tourism India 2020
Shale theme by Siteturner