Vì sao nên mua ngọc trai tại cơ sở nuôi cấy ngọc trai Phú Quốc?

Vì sao nên mua ngọc trai tại cơ sở nuôi cấy ngọc trai Phú Quốc?

Đảo ngọc Phú Quốc không chỉ nổi tiếng là danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp, với không khí trong lành, bãi biển đẹp cùng vô số món ăn ngon. Nơi đây còn được nhiều người biết đến với đặc sản Ngọc Trai. Ngọc Trai của Phú Quốc tròn đều và sáng, trong được đánh giá chất lượng rất cao. Hầu hết bất kì một du khách nào khi đến đây tham quan đều lựa chọn mua ngọc trai là quà. Tại đảo ngọc có vô vàn các địa điểm bán ngọc trai. Nhưng hầu hết mọi người đều lựa chọn mua tại cơ sở nuôi cấy ngọc trai phú quốc, chúng ta cùng tìm hiểu lý do?

Xem thêm: tour du lich Phu Quoc

Dễ mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng

Ngọc trai Phú Quốc đẹp và chất lượng vô cùng

Ngọc trai nuôi cấy tại Phú Quốc được phát triển mạnh mẽ trong vòng 10 năm trở lại đây, được áp dụng công nghệ của tân tiến của các nước Nhật Bản, Úc. Chính vì vậy, chất lượng sản phẩm được đánh giá rất cao, ngọc sáng, trong cũng như đạt được tỉ lệ vàng và có kích thước khá lớn. Các cơ sở nuôi cấy ngọc trai phú quốc phải mất rất nhiều thời gian, công sức để tiến hành nuôi trồng từ ngày đầu cho đến ngày thành phẩm. Giá thành một viên ngọc dao động từ vài trăm nghìn đồng đến vài chục triệu đồng và sản lượng không nhiều. Vì thế, chỉ đến tận các cơ sở nuôi cấy ngọc trai, nhìn thấy quy trình cũng như trực tiếp chọn lựa quý vị mới có thể mua được ngọc chuẩn và chất lượng. Còn nếu mua tại các cửa hàng trên thị trường, khả năng rất cao quý vị sẽ mua phải ngọc trai giả hoặc sản phẩm ngọc trai nuôi cấy tại Trung Quốc kém xa về chất lượng cũng như giá thành

Ngọc trai chất lượng tại cơ sở nuôi cấy ngọc trai Phú Quốc

Chỉ nên mua ngọc trai tại cơ sở nuôi cấy ở Phú Quốc

Đa phần ngọc trai được bày bán tại cửa hàng tạp hóa, cửa hàng lưu niệm, thậm chí là cơ sở bán hải sản khô ở Phú Quốc đều là ngọc giả hoặc ngọc Trung Quốc. Chính vì vậy, tuyệt đối không nên mua nhưng sản phẩm này. Để đảm bảo mua được ngọc trai chính hãng, hãy đến các cơ sở nuôi cấy ngọc trai phú quốc nổi tiếng như Ngọc Hiền, Quốc An, Long Beach….Ngoài ra, quý vị cũng nên tìm hiểu để biết cách nhận biệt ngọc trai Phú Quốc như kích thước, màu sắc. Đặc biệt, cách thử ngọc trai dưới ánh nắng mặt trời để kiểm tra khả năng phản chiếu và màu ngũ sắc. Từ đó có thể biết đâu là ngọc trai thật, đâu là ngọc trai giả.

Đặc biệt nếu bạn thích du lịch nước ngoài để khám văn hóa, vẻ đẹp và sự tiên tiến thì bạn có thể tham khảo các tour du lịch nước ngoài hiện tại đang được TN Tourist cung cấp với giá rẻ: tour du lịch đài loan, tour du lịch hàn quốc, tour du lịch singapore

Công Ty Du Lịch TN Tourist
Chi nhánh 1: 24 Hoàng Việt, P.4, Q. Tân Bình, TP.HCM
Chi nhánh 2: 42/53A Hồ Đắc Di, P. Tây Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM
Tel: (08) 38105138
Hotline: 0908 399 945
Email: info@tntourist.vn
Web:  www.tntourist.vn

Ngoài ra bạn có thể xem thêm tour du lịch Đà Nẵng: tour du lịch đà nẵng giá rẻ

Đà Nẵng thường là điểm đến phổ biến dù là mùa hè hay mùa đông. Thành phố bên bờ sông Hàn quyến rũ du khách bởi không gian xanh sạch, những bãi biển đẹp, có núi, có rừng, ẩm thực phong phú và chất lượng dịch vụ tốt. Hơn nữa vào mùa đông, nhiệt độ ở Đà Nẵng khá dễ chịu, hơi se se lạnh, đủ ấm với du khách miền Bắc và đem tới trải nghiệm mới lạ cho du khách phương Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright Kerala Tourism India 2020
Shale theme by Siteturner