Vận chuyển hàng đồ thờ cúng đi Mỹ giá rẻ

Đồ thờ cúng là hàng hóa cần phải đảm bảo sự an toàn, cẩn thận khi vận chuyển vì vậy khi có nhu cầu vận chuyển hàng đồ thờ cúng đi nước ngoài, quý khách hàng cần phải tìm kiếm công ty vận chuyển uy tín để sử dụng. Và hiện nay một trong những công ty chuyên chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng đi Mỹ chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay đó là Việt Tín Express, là địa chỉ để quý khách hàng có thể gửi trọn niềm tin và cảm thấy an tâm khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng đồ thờ cúng đi Mỹ giá rẻ ở Sài Gòn.

Xem thêm: Gửi quần áo đi Mỹ

Vận chuyển hàng đồ thờ cúng đi Mỹ giá rẻ tại Việt Tín Express chúng tôi chuyên nhận các đồ vật sau:Tượng Phật, bát hương, bàn thờ, di ảnh thờ, khảm thờ, tủ thờ, câu đối, lục bình, đèn, chân nến, hoành phi,…và tùy vào đồ thờ cúng quý khách hàng gửi chuyển mà Chúng tôi sẽ đóng thùng, chèn xốp trong đảm bảo đúng quy cách với mục đích đảm bảo sự an toàn và chất lượng tuyệt đối cho hàng hóa mà quý khách hàng cần gửi.

Với nhiều năm hoạt động trong nghề vận chuyển hàng đi Mỹ, Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng đồ thờ cúng đi Mỹ uy tín nhanh chóng nhất với cam kết giao hàng tận nhà, đúng người nhận và đúng thời gian với giá cước vận chuyển cạnh tranh nhất đem lại sự tiện ích tốt nhất cho nhu cầu của tất cả quý khách hàng khi đến với Việt Tín Express.

Xem thêm: Gửi thực phẩm đi Mỹ

Khi quý khách hàng có nhu cầu cần gui hang di My gia re cho người thân, bạn bè, đối tác, khách hàng dù chỉ là một món đồ nhỏ như bức thư hãy đến với Việt Tín Express, Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng tất cả nhu cầu cho quý khách hàng tốt nhất với mong muốn đem lại sự tiện ích tốt nhất cho nhu cầu của quý khách hàng. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng.

Chúng tôi là đối tác tin cậy của các hãng chuyển phát nhanh quốc tế lớn và uy tín.

  • Chuyển phát nhanh DHL
  • Chuyển phát nhanh FedEx
  • Chuyển phát nhanh UPS
  • Chuyển phát nhanh TNT

Chúng tôi luôn chăm sóc từng lô hàng và bảo vệ vận chuyển hàng hóa của bạn đến nơi an toàn. Chúng tôi mong muốn mang đến cho bạn dịch vụ chuyển phát nhanh giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất tại TPHCM.

Việt Tín Expresss là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ  tại Việt Nam trong lĩnh vực giao nhận hàng hóa từ Việt Nam đến hơn 200 nước trên toàn thế giới thuộc các khu vực Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Phi, Châu Úc.

Nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, tận tình, năng động luôn gắn lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. ” Khách hàng là tài sản vô giá của Công ty” vì vậy chúng tôi luôn trân trọng, lắng nghe và ghi nhận tất cả ý kiến đóng góp của Quý khách hàng để hoàn thiện hơn, luôn cải tiến chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn. Phấn đấu trở thành nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế lớn và uy tín trên thị trường Việt Nam.

Việt Tín Express – Chuyển phát nhanh quốc tế

ĐC: 162L/ 7 Trường Chinh, Phường 12, Q. Tân Bình, TP.HCM

Hotline: 0935 880 881 – 0938 880 977

Website: viettinexpress.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright Kerala Tourism India 2020
Shale theme by Siteturner