Thu mua nhôm phế liệu tại quận 7 TPHCM

Phế liệu nhôm là loai phế liệu khá nhiều trong quá trình sửa nhà, phá công trình xây dựng hay vật dụng sinh hoạt trong gia đình bỏ đi. Chúng ta vẫn thường tích trong nhà, để một chỗ chờ người thu mua phế liệu đi qua đường gọi vào bán. Đây là một nghề đã có khá lâu đời rồi và vẫn còn duy trì đến bây giờ.

Tuy nhiên, thời buổi công nghệ hiện đại và phát triển ngành nghề mua bán phế liệu nhôm lên một tầm cao mới chúng ta có nhiều sự lựa chọn hơn. Có thể chỉ cần ngồi ở nhà mà cơ sở thua mua đến tận nơi để mua với giá khá cao.
Xu hướng mua và bán phế liệu thông qua các kênh bán hàng trực tuyến đang rất phát triển. Chỉ cần lập một trang web giá thành rẻ với đầy đủ thông tin quan trọng cung cấp cho khách hàng là doanh nghiệp có thể phát triển thuận lợi. Nó giúp tiết kiệm được nhiều chi phí như phí mặt bằng, điện nước, nhân viên.  Qua đây, doanh nghiệp còn tiếp cận được nguồn khách hàng đông đảo, đa dạng ở khắp mọi nơi.
Với khách hàng, bạn sẽ không cần chờ đợi người đến mua khi phế liệu đã chất thành đống cũng như mất công chở món hàng cồng kềnh đó đến nơi thu mua ve chai mà chẳng được bao nhiêu tiền. Các doạnh  nghiệp thu mua sẽ đến tận nơi để nhận hàng với giá thành hợp lý. Việc quan trọng là khách hàng hãy tìm kiếm cơ sở thu mua nhanh chóng và uy tín nhất.

Tiêu chí chọn cơ sở thu mua phế liệu

Ứng dụng Internet để tìm kiếm địa chỉ mua bán phế liệu nhôm không hề khó. Hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp đều đã có trang web cho riêng mình cập nhật liên tục thông tin cho khách hàng biết. Tuy nhiên, để lựa chọn đơn vị uy tín, trách nhiệm thì người bán nên dựa vào các tiêu chí như:
-Cơ sở đó đa dạng cơ sở thu mua ở nhiều nơi để bạn dễ dàng lựa chọn nơi bán gần nhất để tiết kiệm chi phí vận chuyển, tăng giá bán.
-Trang web luôn cập nhật thông tin mới nhất, thu mua đa dạng các loại phế liệu, thể hiện sự chuyên nghiệp trong kinh doanh.
-Địa chỉ uy tín, rõ ràng không mập mờ, khó tìm.
-Hình thức thanh toán tiện lợi, nhanh gọn.
-Chọn cơ sở miễn phí vận chuyển cho bạn để tiết kiệm chi phí hơn.
-Giá thành phải rõ ràng và hợp lý đảm bảo đúng giá với sản phẩm cần thanh lý.

Công ty thu mua phế liệu 365 với đội ngũ nhân viên hùng hậu, quy mô 50-100 người, có kinh nghiệm bốc dỡ nhiều công trình lớn như các nhà xưởng, xác tòa nhà cao tầng, tháo dỡ xác nhà ở, phân xưởng cũ… Ngoài ra, công cụ cân đo và xe chuyên chở cũng được đầu tư nhiều, phục vụ việc tháo dỡ và di chuyển hàng hóa chuyên nghiệp. Hơn nữa, hệ thống thu mua phế liệu 365 trải dài khắp cả nước, thu mua dễ dàng và nhanh chóng cho tất cả quý khách hàng có nhu cầu thanh lý các mặt hàng phế liệu trên toàn quốc.

Thị trường phế liệu hiện nay với hàng trăm mức giá khác nhau, biến động hàng ngày, hàng giờ. Thế nhưng, chúng tôi luôn cố gắng giữ ổn định mức giá tối ưu nhất có thể cho quý khách hàng. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng, sự phát triển của chúng tôi ngày hôm nay dựa trên sự tin tưởng, ủng hộ từ quý khách hàng. Vậy nên, công ty luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu.

Công ty thu mua phế liệu giá cao 365 chuyên mua tất cả mặt hàng như:

 • Thu mua phế liệu nhôm: nhôm đà, nhôm máy, nhôm cục, nhôm thanh, bazo nhôm..
 • Thu mua phế liệu đồng: Đồng vàng/ thau, đồng đỏ, đồng dây điện, đồng cáp, đồng trục..
 • Thu mua phế liệu inox: 304, 201, 430, 316..
 • Thu mua phế liệu sắt thép, vật tư công trình, hàng tồn kho thanh lý..
 • Thu mua phế liệu chì: chì cục, chì dẻo..
 • Thu mua phế liệu niken: niken hạt, niken tấm..
 • Thu mua phế liệu hợp kim: mũi khoan, carbay, dao phay, dao chặt..
 • Thu mua phế liệu thép gió,
 • Thu mua phế liệu thiếc,
 • Thu mua phế liệu bạc, xi bạc, xi vàng,
 • Thu mua phế liệu linh kiện điện tử, bo mạch, chip..,
 • Thu mua phế liệu form giày nhôm, nhựa, khuôn nhôm,
 • Thu mua phế liệu máy móc: máy may, máy ép, mô tơ..
 • Thu mua phế liệu nhà xưởng, tàu bè, xà lan cũ… và dịch vụ thu mua phế liệu tổng hợp khác.

Cơ sở thu mua phế liệu 365

Địa chỉ: 1218 quốc lộ 1A, Phường Thới An, Quận 12, TPHCM

Hotline: 0903 425 579

Website: www.thumuaphelieu365.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright Kerala Tourism India 2020
Shale theme by Siteturner