Dịch vụ thành lập công ty du lịch

Chuẩn bị kiến thức khi dùng dịch vụ thành lập công ty

Chuẩn bị các kiến thức để thành lập công ty là điều đương nhiên nếu bạn muốn mở công ty cho riêng mình. Dịch vụ thành lập công ty du lịch của công ty Quốc Luật xin lưu ý tới khách hàng những vấn đề cơ bản sau mà khách hàng nhất định phải biết.

Xem thêm: thành lập công ty vốn nước ngoài tại Việt Nam

Những điều cần biết khi thành lập công ty du lịch

Lên kế hoạch thật tỉ mỉ để thành lập công ty đã khó, mất nhiều thời gian. Để hoàn thành thủ tục thành lập công ty còn phức tạp và mất nhiều thời gian hơn. Dịch vụ thành lập công ty du lịch Quốc Luật xin lưu ý những điều cơ bản sau bạn cần phải biết:

  • Quy định đặt tên công ty: Tên công ty phải là tiếng Việt, dễ đọc. Nên chọn tên đơn giản, dễ nhớ, mang nét đặc trưng của doanh nghiệp.
  • Trụ sở doanh nghiệp: Bạn phải xác định địa chỉ cuối cùng mình đặt doanh nghiệp ở đâu, có xác nhận của địa phương thì mới được công nhận. Thủ tục hoàn thành hồ sơ cấp phép mới nhanh chóng.
  • Ngành nghề kinh doanh: Bạn phải trình bày được rõ ràng ngành nghề kinh doanh bao gồm những gì, phải có danh mục cụ thể rõ ràng. Các công ty cung ứng dịch vụ sẽ tư vấn cụ thể hơn cho bạn hiểu.
  • Vốn điều lệ: Đây là cơ sở để nhà nước cung cấp giấy phép kinh doanh cho công ty bạn. Đây là mức chịu trách nhiệm trong quá trình hoạt động lâu dài.
  • Loại hình doanh nghiệp: Có rất nhiều loại hình doanh nghiệp mà bạn phải lựa chọn loại hình chính xác nhất để có thể dễ dàng giao dịch trong tương lai.

Xem thêm: thành lập công ty trọn gói ở tphcm

Dường như nhiều cá nhân muốn thành lập công ty chưa biết bắt đầu từ đâu và thường bị “râu ông này cắm cằm bà kia” lại phải mất thời gian làm lại từ đầu. Vậy tại sao không nhờ các công ty luật tư vấn và hoàn thành một cách nhanh chóng và đơn giản hơn.

Quốc Luật cung cấp dịch vụ thành lập công ty chất lượng cao

Để không làm mất thời gian vàng bạc của quý doanh nghiệp, Quốc Luật sẽ tư vấn và hoàn thành các thủ tục thành lập công ty một cách nhanh chóng cho khách hàng. Chỉ cần khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin, đi đến quyết định cuối cùng còn mọi thủ tục phức tạp khác sẽ do công ty thực hiện và trao tận tay cho khách hàng.

Xem thêm: Thành lập công ty vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam

Đến với Quốc Luật, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi khác như:

– Các biểu mẫu hồ sơ, hợp đồng, ….
– Cung cấp hồ sơ nội bộ công ty;
– Cập nhật các văn bản pháp luật thường xuyên cho khách hàng
– Tư vấn miễn phí trong suốt quá trình hoạt động của Doanh nghiệp.
– Giảm giá 10% cho dịch vụ tiếp theo mà bạn sử dụng.

Còn chần chừ gì mà không liên hệ sử dụng dịch vụ thành lập công ty du lịch với chúng tôi ngay hôm nay:

Tổng đài tư vấn hoàn toàn miễn phí: (08) 38 20.29.29
Hotline: 0972 088 488

Xem thêm: Thành lập công ty 100% vốn nước ngoài tại Việt Nam

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright Kerala Tourism India 2020
Shale theme by Siteturner