Các bước tạo ra bao bì hộp giấy thùng carton chất lượng

Chắc rằng một bao bì hộp giấy với chất liệu carton không còn quá xa lạ với bạn chứ? bạn bắt gặp nó hằng ngày, trong những sản phẩm bạn mua dùng và nhìn thấy trong các cửa hàng. Vậy có bao giờ bạn tò mò xem quy trình để sản xuất ra chúng diễn ra như thế nào không? cùng tìm hiểu nhé.

Bước đầu tiên: chọn giấy nguyên liệu cho bao bì hộp giấy

Bước đầu tiên để tạo ra một sản phẩm bao bì hộp giấy carton chính là chọn chất liệu giấy. Đây là bước vô cùng quan trọng quyết định tới chất lượng thành phẩm.

Có rất nhiều những loại giấy carton với định lượng và tính năng khác nhau, bạn sẽ chọn lựa dựa vào nhu cầu về định lượng cao hay thấp? sóng giấy bao nhiêu lớp? nguồn gốc và màu sắc ra sao? Trong quá trình chọn này bạn sẽ đứng trước hai phương án, một là giấy được mua sẵn, hai là giấy làm theo quy chuẩn. Bạn sẽ có được giấy làm theo quy chuẩn nếu như tiến hành đặt hàng tại đơn vị bao bì cấp hai và ngược lại, nếu đặt hàng ở công ty in nhỏ, họ sẽ mua giấy đặt sẵn để về gia công cho bạn.

Bước thứ hai: chọn quy cách bao bì hộp giấy

Sau khi bạn đã chọn xong nguyên liệu cho bao bì hộp giấy, chúng ta sẽ cùng bước sang khâu chọn quy cách. Có rất nhiều dạng bao bì với những tiêu chí chọn như sau:

  • Bạn chọn loại bao bì hộp giấy nào? mỗi loại này sẽ mang những thông số và cách thức làm khác nhau. Có thể là thùng A1, thùng bế, thùng nắp chồm, mở hông, thùng âm dương,..
  • Tiếp theo bạn chọn kích thước bao bì hộp giấy ra sao? điều này nói lên những sản phẩm chứa đựng trong đó là gì, có cỡ to nhỏ khác nhau như thế nào. Mỗi sản phẩm khác nhau sẽ tương ứng với một kích thước nhất định, đa phần thùng giấy carton dùng cho những sản phẩm to như đồ điện tử gia đình, nội thất,..
  • Cách làm bao bì hộp giấy: sẽ có những phương pháp làm đơn giản tới phức tạp, ít tới nhiều công đoạn để bạn có thể chọn lựa.

Bước thứ ba: cắt giấy

Sau khi xác định được thông số của bao bì hộp giấy thùng carton, chọn được dòng giấy phù hợp, chúng ta sẽ tiến hành cắt giấy. Để đạt được thành phẩm đúng với kích thước yêu cầu, các loại giấy này sẽ được cắt theo quy cách và theo yêu cầu. Bằng cách điều chỉnh thông số kỹ thuật sao cho phù hợp trên máy chạp giấy.

Bước thứ tư: in bao bì hộp giấy thùng carton

Khâu tiếp theo trong quy trình in bao bì hộp giấy thùng carton chính là đưa những thông tin mà khách hàng cần lên bao bì đó. Chúng ta có thể chọn phương pháp in thủ công hoặc in máy phụ thuộc vào nội dung cần in phức tạp hay không. Đây là khâu cần thực hiện cẩn thận và chính xác, vì nó có ảnh hưởng tới những hình ảnh của doanh nghiệp và thương hiệu trong lòng khách hàng.

Bước thứ năm: đóng ghim và dán keo bao bì hộp giấy thùng carton

Bước đóng ghim và dán keo là công đoạn cuối cùng chúng ta cần thực hiện khi các công đoạn khác đã hoàn tất. Tùy vào sản phẩm mà chúng ta sẽ thực hiện đóng ghim hoặc dán keo. Sau khi xong tiến hành kiểm định sản phẩm lần cuối cùng để giao cho khách đặt hàng.

Công ty In Hòa Hiệp là công ty in giá rẻ nhất trong số các công ty in ấn tại TP HCM với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân viên trẻ nhiệt tình, năng động và sáng tạo.

Chúng tôi tự hào mang đến cho Quý khách hàng các sản phẩm in túi giấy, in hộp giấy, in catalogue, in folder, in brochure, in tờ rơi chất lượng cao, giá thành hợp lý và đáp ứng mọi yêu cầu về tiến độ khách hàng đề ra.

In Hòa Hiệp được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị, từ máy in kỹ thuật số, máy in offset tờ rời, offset cuộn đến các máy thành phẩm hiện đại nhất. Quy trình sản xuất khép kín từ khâu thiết kế, chế bản, đến in và thành phẩm, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu in của khách hàng.

CÔNG TY TNHH IN ẤN QUẢNG CÁO HÒA HIỆP

Địa chỉ: 186/12 Nguyễn Súy, P Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

Báo giá: 0933996282 (Ms. Nhi)

Email: inanhoahiep@gmail.com

Web: https://inrenhat.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Copyright Kerala Tourism India 2020
Shale theme by Siteturner